PROFESSIONAL ในการเป่า MOULD เต็มรูปแบบ

ผู้จัดหาโซลูชั่นการผลิต EBM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

Certifications
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
Customers Reviews
เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นลูกค้าชาวต่างชาติคนแรกหลังจาก Baisu Machinery เป็นที่ยอมรับ ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบันเครื่องของฉันทำงานได้ดีและมีเสถียรภาพ ฉันยินดีที่จะเลือกคุณในเวลานั้นการแสดงของเครื่องของคุณยังไม่ทำให้ฉันผิดหวังซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

เราพบปะกันและกันและซื้อเครื่องจาก Sunray Group เกือบทุกปีนับตั้งแต่ที่เราเริ่มร่วมมือกันประสิทธิภาพการให้บริการของพวกเขาดีเท่ากับประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่อง หลังจากโรงงานใหม่ของเราเสร็จสิ้นเราจะซื้อเครื่องจักรเพิ่มเติมและเชิญไมค์เข้าเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ของเรา

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.
ฉากภายนอกของ บริษัท ฉากภายในของ บริษัท ทีมงาน เค้าโครง Workshop ลูกค้าเยี่ยมชม ประสิทธิภาพในการทำงาน การติดตั้งและการว่าจ้าง

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : BAISU
ไม่มีพนักงาน : 11~50
ยอดขายประจำปี : 4.5 Million-5.0 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

เราให้ความสำคัญกับการให้บริการและการปฏิบัติอย่างจริงจัง ในใจของเราการไหลของบริการทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นช่วงก่อนการขายขั้นตอนการผลิตขั้นตอนการติดตั้งและบริการหลังการขาย

สื่อสารกับลูกค้าได้ดีเพื่อทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เป้าหมายต้องการ Outoput ยืนยันรูปแบบเครื่องเป่าแม่พิมพ์ที่เหมาะสมและให้ใบเสนอราคาของโครงการทั้งหมด ความเข้าใจผิดทั้งหมดหรือความผิดพลาดที่เป็นไปได้จะได้รับการแก้ไขในขั้นตอนนี้ สำหรับลูกค้าใหม่มือเราแบ่งปันประสบการณ์ของเราและนำเสนอแผนการผลิตที่ประหยัดเพื่อให้ทุกอย่างถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้น

ในระหว่างขั้นตอนการผลิตใบสั่งซื้อเราจะรายงานความคืบหน้าในการผลิตต่อลูกค้าจากการทำกรอบเครื่องในการโหลดและจัดส่งโดยเฉพาะรายงานการทดสอบในแต่ละครั้งของการว่าจ้างแม่พิมพ์ ในขณะเดียวกันเรายังมีการจัดทำภาพวาดแบบเลย์เอาต์และร่างภาพการทำงานตามขนาดโรงงานของลูกค้า ลูกค้าจะได้รับความรู้สึกที่ชัดเจนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดเวิร์กช็อปและการจัดพื้นที่การผลิต

หลังจากการตรวจสอบและการยอมรับจากลูกค้าแล้วเราจัดเตรียมการจัดส่งและจัดเก็บเอกสารทั้งหมดเพื่อการประกาศศุลกากรและยังช่วยให้ลูกค้าได้รับการดำเนินการทางศุลกากร ตามความต้องการของลูกค้าวิศวกรสามารถส่งการติดตั้งการว่าจ้างและการฝึกอบรมและให้คำแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการผลิตของลูกค้าและการจัดเตรียมงาน

เราให้เวลารับประกันหนึ่งปีปัญหาทั้งหมดที่เกิดจากเหตุผลของเราจะเป็นความรับผิดชอบของเราแผนโซลูชั่นปัญหาชิ้นส่วนทดแทนและค่าใช้จ่ายด่วนจะได้รับการแก้ไขโดยเรา หลังจากเวลารับประกันเราเตือนลูกค้าให้ซื้ออะไหล่ตามเวลาและติดต่อกันในเวลาเพื่อประกันการผลิตตามปกติ การแชร์ประสบการณ์และการสนับสนุนระยะไกลครอบคลุมอายุการใช้งานทั้งหมดของเครื่อง

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mike

โทร: 86-512-58637820

แฟกซ์: 86-512-58637821

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)