PROFESSIONAL ในการเป่า MOULD เต็มรูปแบบ

ผู้จัดหาโซลูชั่นการผลิต EBM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

Certifications
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
Customers Reviews
เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นลูกค้าชาวต่างชาติคนแรกหลังจาก Baisu Machinery เป็นที่ยอมรับ ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบันเครื่องของฉันทำงานได้ดีและมีเสถียรภาพ ฉันยินดีที่จะเลือกคุณในเวลานั้นการแสดงของเครื่องของคุณยังไม่ทำให้ฉันผิดหวังซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

เราพบปะกันและกันและซื้อเครื่องจาก Sunray Group เกือบทุกปีนับตั้งแต่ที่เราเริ่มร่วมมือกันประสิทธิภาพการให้บริการของพวกเขาดีเท่ากับประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่อง หลังจากโรงงานใหม่ของเราเสร็จสิ้นเราจะซื้อเครื่องจักรเพิ่มเติมและเชิญไมค์เข้าเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ของเรา

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.
ฉากภายนอกของ บริษัท ฉากภายในของ บริษัท ทีมงาน เค้าโครง Workshop ลูกค้าเยี่ยมชม ประสิทธิภาพในการทำงาน การติดตั้งและการว่าจ้าง

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : BAISU
ไม่มีพนักงาน : 11~50
ยอดขายประจำปี : 4.5 Million-5.0 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Baisu เครื่องจักรก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ในเวลาที่พื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 700m2 ผลผลิตเครื่องจักรประจำปีเป็น 7 ชุดปริมาณธุรกิจประมาณ 500,000 เหรียญสหรัฐเครื่องทั้งหมดถูกสร้างขึ้นสำหรับตลาดในประเทศ

ในปี 2013 พื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการได้ขยายไปถึง 1150m2 ผลผลิตเครื่องปีละ 19 ชุดปริมาณธุรกิจประมาณ 850,000 เหรียญสหรัฐ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2013 เราได้จดทะเบียน บริษัท Sunray Sunland Group Limited และเริ่มดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศตั้งแต่เดือนสิงหาคมส่งออกเครื่องแรกไปยัง Columbia สำหรับขวดน้ำกีฬา PVC

ในปี 2014 กันยายนเราได้เปลี่ยนการประชุมเชิงปฏิบัติการและขยายพื้นที่การผลิตไปเป็น 1650m2 ความสูงของการประชุมเชิงปฏิบัติการ 11 เมตรทำให้เราสามารถผลิตเครื่องจักรที่ใหญ่ขึ้นได้ นอกจากนี้จำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นเจ้าของการวิจัยและพัฒนาความสามารถในการทำเครื่องเป็นรายบุคคล เครื่องเอาท์พุทประจำปีกลายเป็น 35 ชุดปริมาณธุรกิจลดลงประมาณ 1,835,000 เหรียญสหรัฐ

ในปีพ. ศ. 2558 เราได้ย้ายการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราอีกครั้งเพื่อพื้นที่การผลิตที่ใหญ่ขึ้น 2250m2 และสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้นรวมถึงการจัดทำภาพวาดและห้องทำงานแยกต่างหาก ในขณะเดียวกันในปีนี้เราได้เข้าครอบครองพนักงานบางส่วนจากการล้มละลายของผู้ผลิตเครื่อง EBM รายอื่นเพื่อสร้างทีมบริการมืออาชีพของเรา ผลผลิตเครื่องปีละ 46 ชุดปริมาณธุรกิจประมาณ 2,300,000 เหรียญสหรัฐ

ในปีพ. ศ. 2016 การประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้จัดทำขึ้นเพื่อการผลิตโลหะและเครื่องจักรกล จนถึงต้นเดือน ต.ค. เราได้ทำเครื่อง 45 เครื่องให้เท่ากับปริมาณธุรกิจของปี 2015 ในช่วงปีนี้ลูกค้าเก่ามากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้คำสั่งซื้อซ้ำกับเราเรายังคงให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าใหม่ ๆ - การพัฒนาผลิตภัณฑ์

ในปีพ. ศ. 2560 บริษัท ฯ ได้สร้าง บริษัท ซันริ่งเซอร์วิสตั้งอยู่ในตัวเมืองของเราโดยเฉพาะสำหรับการขายและการตลาดระหว่างประเทศของเรา ยังขยายทีมขายให้กับบุคคล 6 คนที่มีการฝึกอบรมเป็นประจำทุกสัปดาห์เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นและเพิ่มระดับการให้บริการให้กับลูกค้าทุกราย เป็นการเตรียมพร้อมอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับขั้นตอนการพัฒนาต่อไปของเรา

ในปีพ. ศ. 2018 เราเข้าร่วมงาน CHINAPLAS Shanghai Exhibition ครั้งที่ 1 เพื่อสร้างเวทีในงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติระดับมืออาชีพลูกค้าที่มาจากประเทศจีนและตลาดต่างประเทศเริ่มรู้จักเราและเครื่องเป่าขวดพลาสติกมากขึ้น ในงานแสดงสินค้าครั้งนี้เราได้พบกับเครื่องจักรกล EBM จำนวน 60 ลิตรสำหรับกลองและถังโดยเฉพาะผลงานที่ยอดเยี่ยมและระบบควบคุมขั้นสูงทำให้ผู้ชมรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mike

โทร: 86-512-58637820

แฟกซ์: 86-512-58637821

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)