PROFESSIONAL ในการเป่า MOULD เต็มรูปแบบ

ผู้จัดหาโซลูชั่นการผลิต EBM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

Certifications
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
Customers Reviews
เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นลูกค้าชาวต่างชาติคนแรกหลังจาก Baisu Machinery เป็นที่ยอมรับ ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบันเครื่องของฉันทำงานได้ดีและมีเสถียรภาพ ฉันยินดีที่จะเลือกคุณในเวลานั้นการแสดงของเครื่องของคุณยังไม่ทำให้ฉันผิดหวังซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

เราพบปะกันและกันและซื้อเครื่องจาก Sunray Group เกือบทุกปีนับตั้งแต่ที่เราเริ่มร่วมมือกันประสิทธิภาพการให้บริการของพวกเขาดีเท่ากับประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่อง หลังจากโรงงานใหม่ของเราเสร็จสิ้นเราจะซื้อเครื่องจักรเพิ่มเติมและเชิญไมค์เข้าเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ของเรา

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  เราทำงานอย่างมืออาชีพสำหรับ Extrusion Blow Molding Machine ในการออกแบบการผลิตการส่งออกและการบริการเป็นเจ้าของมากกว่า 15 ปีประสบการณ์การทำงาน สายการผลิตของเราครอบคลุมสถานีเดียวและสองสถานีรุ่น EBM ของ 1L, 2L, 5L, 12L, 20L และ 30L สะสมรุ่น EBM ของ 30L, 60L, 120L, 250L, 350L และ 1000L ยังมีประสบการณ์มากมายสำหรับมุมมองโปร่งใส, การอัดรีดแบบหลายชั้น, เครื่องจักรกลความเร็วสูงแบบหลายช่อง, แอ็พพลิเคชันประหยัดพลังงานเซอร์โว, การประมวลผลวัสดุพิเศษของพลาสติกและเครื่องผลิตภัณฑ์ที่ผิดปกติโดยมีการออกแบบและการผลิตเป็นรายบุคคล

  ในตลาดต่างประเทศเครื่องของเราครอบคลุมเอเชีย, ยุโรป, แอฟริกา, อเมริกาใต้และเราเป็นเจ้าของหน่วยงานต่างประเทศและความสามารถในการให้บริการ นอกจากการผลิตและจำหน่ายเครื่อง EBM แล้วเรายังมีเครื่องเป่าลมเครื่องเสริมและเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการประมวลผลหลังการขายเพื่อช่วยลูกค้าของเราในการจัดเค้าโครงไลน์การผลิตการจัดการเชิงปฏิบัติการและการทำงาน ทีมงานของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ และการออกแบบที่มีประสิทธิภาพรักษาความพยายามในการให้บริการแบบครบวงจรเพื่อเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา

  BLOW Moulding MACHINE SERIES

  เครื่องอัดรีดแบบต่อเนื่องของเราครอบคลุมขวด 0 ~ 30 ลิตรกระป๋อง jerry กระป๋องคอนเทนเนอร์กาต้มน้ำของเล่นขนาดเล็กท่อและบทความกลวงอื่น ๆ

  > ตามความต้องการกำลังการผลิตของคุณเราสามารถนำหัวเดียวสองหัวสามหัวสี่หัวและหกหัวกับการออกแบบที่ดีวิ่งรองวัสดุ

  > นอกจากนี้ตามความต้องการของคุณของการบรรจุวัตถุและการควบคุมค่าใช้จ่ายเครื่องของเราสามารถทำด้วยการอัดรีดร่วมจาก 2 ~ 4 ชั้นและดูเส้นลาย

  > แนวคิดการออกแบบของเราไปเครื่อง 0 ~ 30L เป็นสมรรถนะการทำงานที่มั่นคงความเร็วในการผลิตที่รวดเร็วการศึกษาระดับปริญญาอัตโนมัติที่สูงขึ้นและอัตราความผิดพลาดที่ต่ำกว่า

  > ระบบควบคุมเครื่องทั้งหมดสามารถจับคู่กับเศษสตางค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, การตัดชิ้นส่วนของคอ, การติดฉลากในแม่พิมพ์, การทดสอบการรั่วไหล, การลำเลียงสินค้าและการบรรจุหีบห่อ

  > ระบบไฮดรอลิกที่ดีไซน์ที่เหมาะสมกับการควบคุมความดันและการไหลของชิ้นส่วนคู่ทำให้การดำเนินการดำเนินการได้รวดเร็วมั่นคงและเที่ยงตรง

  สกรู bimetallic ความแข็งสูงมีการออกแบบโครงสร้างและการปรับโครงสร้างที่ดีช่วยเพิ่มความสามารถในการ plasticizing ที่ใหญ่ขึ้นลดการสวมใส่และอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

  > ประสบการณ์อันยาวนานในการจัดเรียงสายการผลิตทั้งหมดและเค้าโครงโดยอัตโนมัติโดยสิ้นเชิงจากการป้อนวัสดุไปจนถึงการบรรจุผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

  > หน้าจอสัมผัสที่มีสีสันกล่องอลูมิเนียมดำเนินการ cantilever, ขวดแนวทางร่วมชั้นวางของเสียช่องเลื่อนและการป้องกันความปลอดภัยจะรวมอยู่

  > เครื่องอัดรีดประเภทของเราอัดขึ้นรูปครอบคลุม 30 ~ 1000L กลอง, ถัง, ภาชนะ, บอร์ด, พาเลทและของเล่น

  > เราเป็นเจ้าของเทคโนโลยีที่ครบถ้วนเพื่อดูเส้นริ้วและการรีดขึ้นรูปร่วมกัน 1 ถึง 3 ชั้นในการผลิตหัวแม่เพื่อลดต้นทุนวัตถุดิบของคุณ

  > สกรูชนิด bimetallic ความแข็งสูงขับเคลื่อนโดยมอเตอร์เกรด 6 ชั้นอายุการใช้งาน 12 ปีสำหรับวัสดุใหม่และ 8 ปีสำหรับวัสดุรีไซเคิล

  > ระบบหนีบทั้งหมดสามารถผลักดันไปข้างหน้าได้ง่ายสำหรับการเปลี่ยนแม่พิมพ์ โครงสร้างคงที่ของหน่วยเยื่ออัดเพื่อประกันตำแหน่งหัว

  > ระบบเซอร์โวมอเตอร์และปั๊มเกียร์ใช้ในระบบไฮดรอลิคช่วยให้ประหยัดการใช้พลังงานรวมถึงควบคุมอุณหภูมิน้ำมัน

  > การควบคุมเครื่องแบบบูรณาการกับหน้าจอสีสันขนาดใหญ่ช่วยประหยัดสูตรของแม่พิมพ์ 20 สูตร, ควบคุมความหนา 100 มม. ได้อย่างง่ายดาย

  > สำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ในแผ่นขนาดใหญ่เราใช้โครงสร้างกระบอกไฮดรอลิก 1 + 2 เพื่อประกันผลกระทบจากการหนีบกลางนอกจากนี้ยังมีความเร็วในการเคลื่อนย้ายแผ่น

  > สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างผิดปกติเราสามารถจัดหาเครื่องปั้นเม็ดพลาสติกแบบแยกชิ้นงานได้การควบคุมโปรแกรมที่ต้องการสำหรับเทคนิคที่ต้องการของคุณ

  ประสบการณ์ที่หลากหลายในการจัดวางสายการผลิตทั้งหมดและการจัดการการไหลของงานลดภาระการทำงานของคุณและเพิ่มการศึกษาระดับปริญญาอัตโนมัติ

  > ด้านล่างเป่า, ปิดผนึก parison, หุ่นยนต์, core-in และผลักดันออกวางแทรกหัวข้อภายในเดอเดอปั้นตามคำขอของคุณ

  > SERIES MILLING MILLING MACHINE 5L เครื่องเดียว

  > SERIES MILLING MILLING MACHINE> เครื่องเชื่อมแบบ STANDLE 5L

  > SERIES MILLING MILLING SERIES 10L เครื่องเดียว

  > SERIES MILLING MILLING SERIES 10L แบบคู่

  > 30 ลิตรเครื่องซีรีส์ MULING MILLING MACHINE

  > 60L สะสมชุดเครื่องเป่าแม่พิมพ์

  > 120L เครื่องทุบชุดเครื่องลูกบิด

  > 200 ลิตรเครื่องซีรีส์ MULING MILLING MACHINE

  > 250 ลิตรเครื่องซีรีส์ MULING MILLING MACHINE

  > 350L เครื่องทุบชุดเครื่องลูกบิด

  > 500 L สะสมชุดเครื่องลูกบิด

  > 1000L เครื่องทุบชุดเครื่องลูกบิด

 • OEM/ODM

  ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2556 เป็นต้นมาเราเริ่มสร้างเครื่องปั้นเครื่องเป่า 5 ลิตรแบบเดี่ยวสำหรับลูกค้า ELAYAN CO. ในปาเลสไตน์จนถึงตอนนี้พวกเขาซื้อเครื่องรุ่น SRB65 จำนวน 8 เครื่อง โรงงานใหม่ของพวกเขาอยู่ภายใต้การจัดตั้งธุรกิจยังคงเพิ่มขึ้นในอนาคตเป็นของคุณ!

  ตั้งแต่ปี 2014 เราเริ่มร่วมมือกับลูกค้าชาวรัสเซียООО "СервисГид" ในฐานะหน่วยงานของเราในรัสเซียเราทำงานเป็นทีมต่อไป พวกเขาเป็นพยานในการพัฒนาของเรานอกจากนี้เรายังได้เรียนรู้เพิ่มเติมจากคำสั่งซื้อ OEM ด้วยคำทักทายของเรา!

  กับลูกค้าของชิลี Gerardo Roig Travizany Comercializadora e Importadora EIRL เราเริ่มต้นความร่วมมือและมิตรภาพแม้กระทั่งก่อนที่ บริษัท ของเราจะจัดตั้งขึ้นแม้ว่าเราจะไม่พบหน้ากันและกันก็ตาม ขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนเป็นเวลานาน!

  МихайлоГесальทำงานเป็นตัวแทนความร่วมมือของเราในตลาดยูเครนตั้งแต่ปี 2015 นอกเหนือจากการอัดขึ้นรูปปั้นเครื่องเขายังเป็นตัวแทนของเครื่องจักรพลาสติกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องคุณจะได้รับบริการสถานีหนึ่งในด้านนี้

  ในปีพ. ศ. 2560 เราได้สร้างความสัมพันธ์กับ บริษัท ABCO ซึ่งเป็นหน่วยงานของเราในประเทศอียิปต์เพื่อทำงานโครงการลงทุนของรัฐบาล นอกจากนี้เรายังเป็นเกียรติในการร่วมมือกับคุณ!

  ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเพื่อให้สถานีคู่สามชั้น 3 ชั้น co-extrusion blow molding สายการผลิตด้วยการควบคุมโดยอัตโนมัติทั้งหมดและกระบวนการออนไลน์ในที่สุดตัดคอขวดสำหรับการทดสอบการรั่วไหล

 • วิจัยและพัฒนา
  มืออาชีพเป็นหน่วยงานวิจัยและพัฒนาแห่งแรก

  ประสบการณ์การทำงานด้านการขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์เป่าขึ้นรูป 16 ปีโดยเฉพาะด้านการออกแบบเครื่องจักรกลและการผลิตเครื่องจักรของ EBM คาดการณ์ทิศทางอุตสาหกรรมและการพัฒนาเครื่องจักรของเราจะช่วยให้เราสามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้

  MOTO ส่วนตัว ให้ตลาดให้คำแนะนำทิศทางการทำงานของเราให้เครื่องของเรามีอิทธิพลต่อตลาด

  ประสบการณ์การออกแบบเครื่องจักรกล 15 ปีประสบการณ์การทำงาน 8 ปีในการผลิตแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปชิ้นงานกลสำหรับการออกแบบเครื่องและการออกแบบชิ้นส่วนอุปกรณ์เฉพาะในการออกแบบที่ไม่ได้มาตรฐานตามความต้องการที่กำหนดเองด้วยความคิดที่เรียบง่าย

  MOTTO ส่วนบุคคล ให้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหายไปในระหว่างขั้นตอนการร่าง

  ประสบการณ์การทำงานในด้านการควบคุมอิเลคทรอนิคส์และระบบอัตโนมัติเป็นเวลา 5 ปีสำหรับการประยุกต์ใช้และการปรับปรุงระบบควบคุมการอัดขึ้นรูปโดยเฉพาะใน MISTUBISHI, GEFRAN, WISETECH ... การเขียนโปรแกรมและการปรับปรุงช่วยให้เครื่องของเราทำงานได้อย่างอัตโนมัติมากขึ้นในด้านการผลิตและอัจฉริยะ ปลุกและเตือนความจำ

  ส่วนบุคคล MOTTO Machine เป็นพันธมิตรที่รัดกุมมากที่สุดระบบควบคุมของฉันไม่เคยบอกโกหก

  ประวัติความเป็นมา 14 ปีประสบการณ์การทำงานในด้านการขึ้นรูปแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปโดยเฉพาะด้านการส่งเสริมการขายและการขายยืนอยู่ที่มุมมองของผู้ใช้ปลายทางเพื่อให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะในการออกแบบเครื่องของเราการใช้งานและความสะดวกในการดำเนินงาน .

  MOTOX ส่วนบุคคล ศึกษาเหมือนนักเรียนคิดเหมือนวิศวกรทำงานเหมือนเครื่อง

  ประสบการณ์การทำงาน 12 ปีรวมถึง 8 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์แม่พิมพ์เป่าที่รวบรวมประสบการณ์อันยาวนานเป็นลูกค้าของเราในการดำเนินงานเครื่องเป่าปั้นควบคุมผลิตภัณฑ์ที่ทำเทคนิคการจัดการการไหลของการทำงานและการผลิตเค้าโครงเส้น

  สมรรถนะการทำงานที่มั่นคงมีต้นกำเนิดมาจากการควบคุมทุกขั้นตอนและความสมดุลของทั้งร่างกาย

  ประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมแม่พิมพ์เป่าลมสำหรับการผลิตเครื่องประกอบชิ้นส่วนและการปรับตัวของเครื่อง EBM ประสบการณ์ 8 ปีจากประสบการณ์การทำงานที่ได้จากการทำงานระดับรากหญ้าและทำเองได้ดีในการคาดการณ์ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นการหาปัญหาและการแก้ปัญหาในปัจจุบัน เกิดปัญหาในการผลิตเครื่องจักร

  เคล็ดลับส่วนบุคคล รดน้ำงานด้วยเหงื่อคุณจะเก็บเกี่ยวอนาคตที่สวยงาม

  OCCUPATION BACKGROUD 23 ปีที่ทำงานในสาขาเครื่องกล 17 ปีมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการขึ้นรูปแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปมีความรู้ความชำนาญในวิชาชีพและหลักการทางทฤษฎีในการผลิตและการใช้เครื่องเป่าขึ้นรูปด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการควบคุมคุณภาพของเครื่องเป่าขึ้นรูป , การบำรุงรักษาและการซ่อมแซม

  บริการ ส่วนบุคคล MOTTO มีความสำคัญเท่ากับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ I am terminator ปัญหา

  พื้นหลังอุตสาหกรรมทหาร 40 ปีที่มีใบรับรองวิศวกรที่จดทะเบียนใน CNIGC การทำงานในสาขาเครื่องกลการออกแบบเครื่องจักรที่ไม่ได้มาตรฐานและระบบอัตโนมัติทางกลด้วยวิสัยทัศน์ที่เป็นมืออาชีพในการให้ความเห็นของผู้เชี่ยวชาญในการใช้โลหะและกระบวนการการจัดเทคนิคและขั้นตอนการจัดทำมาตรฐานการผลิต

  อุตสาหกรรมยานยนต์ ส่วนบุคคล ทำให้ประเทศมีประสิทธิภาพความรับผิดชอบทำให้มนุษย์มีพลัง

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mike

โทร: 86-512-58637820

แฟกซ์: 86-512-58637821

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)