PROFESSIONAL ในการเป่า MOULD เต็มรูปแบบ

ผู้จัดหาโซลูชั่นการผลิต EBM

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

Certifications
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเป่าขวด HDPE สำหรับการขาย
Customers Reviews
เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นลูกค้าชาวต่างชาติคนแรกหลังจาก Baisu Machinery เป็นที่ยอมรับ ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบันเครื่องของฉันทำงานได้ดีและมีเสถียรภาพ ฉันยินดีที่จะเลือกคุณในเวลานั้นการแสดงของเครื่องของคุณยังไม่ทำให้ฉันผิดหวังซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก!

—— FABIO LADINO / COLUMBIA

เราพบปะกันและกันและซื้อเครื่องจาก Sunray Group เกือบทุกปีนับตั้งแต่ที่เราเริ่มร่วมมือกันประสิทธิภาพการให้บริการของพวกเขาดีเท่ากับประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่อง หลังจากโรงงานใหม่ของเราเสร็จสิ้นเราจะซื้อเครื่องจักรเพิ่มเติมและเชิญไมค์เข้าเยี่ยมชมโรงงานแห่งใหม่ของเรา

—— QASSAM FATMA / PALESTINE

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd. Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.
ฉากภายนอกของ บริษัท ฉากภายในของ บริษัท ทีมงาน เค้าโครง Workshop ลูกค้าเยี่ยมชม ประสิทธิภาพในการทำงาน การติดตั้งและการว่าจ้าง

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : BAISU
ไม่มีพนักงาน : 11~50
ยอดขายประจำปี : 4.5 Million-5.0 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ZHANGJIAGANG BAISU เครื่องจักรผลิต จำกัด เป็นผู้ผลิตระดับมืออาชีพของ Extrusion Blow Molding Machines, เป็นเจ้าของมากกว่า 14 ปีประสบการณ์การทำงานในการออกแบบเครื่อง EBM, การผลิต, overhauling บริการและโครงการโซลูชั่นสายผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมรุ่น EBM แบบ 0 ~ 30L แบบต่อเนื่อง EBM แบบอัตโนมัติความเร็วสูงรุ่น 30M ~ 500L ที่สะสม EBM รุ่น 1000 ~ 3000L EBM ขนาดใหญ่ เครื่องของเรามีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการบรรจุและการผลิตเคมีภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มทางการแพทย์รถยนต์ความปลอดภัยในการจราจรสถานที่พักผ่อนหย่อนใจชีวิตครอบครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เราให้บริการโซลูชั่นทั้งหมดสำหรับสายการผลิตทั้งหมดของโครงการ


นอกเหนือจากตลาดภายในประเทศของเราเครื่องเป่าพลาสติกของเรายังได้รับการส่งออกไปยัง Europ, Mid East, Africa, South America และประเทศในเอเชีย บริการครอบคลุมการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์, การตรวจสอบโครงการ, การติดตามการผลิต, การส่งออกและการบริการหลังการขายเรามีผู้ใหญ่เทคโนโลยีและเทคนิคสำหรับหลายชั้น co-extrusion ความเร็วสูงและเครื่องเป่าปั้นอัตโนมัติสูงยังสามารถช่วยลูกค้าของเราในการผลิตเค้าโครงเส้นและผลิตการจัดเรียงการไหล คุณภาพของเครื่องจักรของเราดีและเชื่อถือได้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 14 ปี คุณกำลังต้อนรับอย่างอบอุ่นเพื่อสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Zhangjiagang Baisu Machinery Manufacture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mike

โทร: 86-512-58637820

แฟกซ์: 86-512-58637821

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)